GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

12/04/2022
3886
Trường Mầm non Hoa Mai quận Ba Đình được thành lập năm 1974, trường nằm trên con phố Nguyễn Trường Tộ trên địa bàn khu dân cư Phường Trúc Bạch - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội, rất thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con. Trường có một điểm trường và nhiều năm được công nhận danh hiệu lao động Tiên tiến Cấp quận. Năm học 2008-2009 được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, trường được đầu tư xây dựng mới, khuôn viên trường sạch đẹp, khang trang đưa vào sử dụng từ tháng 10/2010 để chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Năm 2022 trường được sự quan tâm của UBND quận Ba Đình đầu tư xây dựng cải tạo đồng bộ nâng cấp hạ tẩng cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện chăm sóc giáo dục trẻ khang trang, đồng bộ và hiện đại.