Giáo dục kỹ năng "Dạy trẻ trải răng đúng cách" của Cô giáo Nguyễn Thùy Dương lớp MG nhỡ 4-5 tuổi - Trường Mầm non Hoa Mai.

08/10/2021
1973
Dạy trẻ đánh răng đúng cách ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp bé giữ vệ sinh răng miệng sạch, khỏe, tránh được các bệnh như sâu răng, viêm lợi... hoặc các vấn đề khác từ răng miệng. Đó cũng là một trong những kỹ năng và hoạt động mà trường mầm non Hoa Mai vẫn tổ chức cho trẻ tại trường từ trước tới giờ. Nhưng không phải trẻ nào cũng nhớ và làm đúng các bước đánh răng để có một hàm răng chắc khỏe. Các bé hãy cùng ôn lại cách đánh răng cùng Cô và các bạn nhé.

Để có hàm răng khỏe và đẹp có hơi thở thơm tho và phòng chống dịch bệnh tốt thì hàng ngày các con phải biết vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng sau khi ăn, trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy, phải sử dụng đúng bàn trải và kem đánh răng của mình, bây giờ cô NGuyễn Thùy Dương dạy các con kỹ năng vệ sinh đánh răng để có hàm răng trắng khỏe nhé !

*Sau đây là Video hướng dẫn: